เทคโนโลยี่ที่สร้างสรรค์ตั้งแต่Solutionโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย จนถึงSolutionระบบคอมพิวเตอร์ที่สนับสนุนทุกด้านของระบบคอมพิวเตอร์และแอพพลิเคชั่นเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายความปลอดภัยและการจัดการข้อมูลของคุณทั้งภายในองค์กรจนถึงลูกค้าภายนอกด้วย ทีมงานของเราเราสร้างSolutionที่จะช่วยให้คุณสามารถบริหารและจัดการระบบองค์กรของคุณโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่สร้างขึ้นในวันนี้

 Network Infrastructure

 

วางระบบโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย
ออกแบบวางระบบโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้และคอมพิวเตอร์รวมทั้งการส่งข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วและปลอดภัยและมีประสิทธิภาพภายในองค์กรของคุณด้วยการจัดการการไหลและการประมวลผลข้อมูลใช้โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายประเภทต่างๆที่มีอยู่
Server and Application
วางระบบเซิร์ฟเวอร์ และแอพพลิเคชั่น 
เซิร์ฟเวอร์คือโปรแกรมซอฟต์แวร์หรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้โปรแกรมนั้นซึ่งให้บริการเฉพาะกับซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันหรือคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในเครือข่ายNetwork ให้บริการแก่เซิร์ฟเวอร์ประเภทต่างๆที่มีฟังก์ชันเฉพาะของตนเองรวมทั้งแอพพลิเคชันที่เกี่ยวข้อง
Security Management
การจัดการความปลอดภัย 
นำเสนอการจัดการความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับคอมพิวเตอร์การจัดการความปลอดภัย ไม่เพียงแต่ให้ภาพรวมกว้างๆของความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์เท่านั้นแต่ยังมีแนวทางในการปรับปรุงระบบและขั้นตอนทางธุรกิจ การจัดการความปลอดภัยจะช่วยปกป้องความลับความสมบูรณ์และความพร้อมใช้งานของข้อมูลคอมพิวเตอร์ของคุณ
 Surveillance Solution
 การเฝ้าระวังเครือข่าย
นำเสนอโซลูชั่นการเฝ้าระวังที่สมบูรณ์แบบซึ่งมีความน่าเชื่อถือและก้าวหน้าในด้านเทคโนโลยี โซลูชั่นการเฝ้าระวังให้ฟังก์ชันต่างๆเช่นการจัดโครงสร้างของโซลูชั่นที่ได้รับการจัดการการตรวจสอบสินทรัพย์ที่สำคัญรวมถึงการรับรู้สถานการณ์ทันทีในทุกสภาพแวดล้อม
Data Collection System
ระบบการเก็บรวบรวมข้อมูล
การเก็บรวบรวมข้อมูลกำลังเตรียมและรวบรวมข้อมูลเพื่อช่วยเก็บบันทึกไว้ตลอดจนช่วยในการตัดสินใจมีระบบรวบรวมข้อมูลซึ่งช่วยให้คุณรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นได้ง่ายและมีประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีบาร์โค้ดและโซลูชั่นไบโอเมตริกซ์ที่ทันสมัยที่สุด