สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม IT ราคาถูก

สั่งสินค้าพรีเมี่ยม เสื้อกีฬาราคาถูก คุณภาพเกรดเอ ไม่มีขั้นต่ำ

ทาง sBlueBird.com รับสั่งทำ ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม เสื้อกีฬาหรือแม้แต่ ของที่ระลึก ของชำร่วย ต่างๆ ที่เป็น สินค้าไอที อาทิ แฟลชไดร์ฟ แบตเตอรี่สำรอง ที่ชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับแจกให้กับแขกผู้มาร่วมงาน ผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า ต่างๆ ของคุณในงานอีเว้นท์ งานเปิดตัวสินค้า แจกเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ หรือแม้แต่ เทศกาลสำคัญๆ ต่างๆ แทนการแจกกระเช้า ก็สามารถติดต่อเราได้เลย เพราะของพรีเมี่ยมเหล่านี้ จะสามารถนำไปใช้งานได้จริง ตลอดไป

จำนวนสั่งสินค้าขั้นต่ำ (Minimum Order) ในการสั่งสินค้ากับเรานั้น จะไม่มีจำนวนขั้นต่ำสามารถคุยกันก่อนได้ โดยจะยึดตามใบเสนอราคา (Quotation) ที่ตกลงกันแล้วทั้ง 2 ฝ่ายเป็นหลัก แนะนำโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ การสั่งผลิตของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ให้คำแนะนำ ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมเสนอราคาที่เป็นกันเอง

คุณสามารถ เพิ่มมูลค่า สินค้าพรีเมี่ยมหรือ ของชำร่วย ของคุณให้เป็นสินค้าที่ดูดีมีคุณค่า และ เหมาะสมแก่การใช้งาน ได้ง่ายๆ โดยการนำเอา เครื่องหมายการค้า โลโก้บริษัท ห้างร้าน สถาบัน ของคุณลงไปติดอยู่บนสินค้า เพื่อให้คนจดจำแบรนด์ของคุณได้ง่ายขึ้น เรามีบริการ สกรีนโลโก้ปั๊มตรา หรือแม้ แต่ทำสติ๊กเกอร์ ติดลงบนตัวสินค้า ผลิตภัณฑ์ ของคุณ ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับประเภท วัสดุของสินค้า ว่าควรจะนำโลโก้ของคุณไปติดแบบไหน ตำแหน่งใด โดยการติดโลโก้จะต้องติดอยู่ในตำแหน่งบนสินค้าที่เหมาะสม ขนาดไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป สีที่เลือกใช้ก็ต้องดูหรูหรา และ เข้ากันกับแพ็คเกจ รวมไปถึงตัวสีของสินค้านอกจากนี้แล้วยังมี บริการออกแบบแพ็คเกจ (Package Design) ของสินค้า ตามที่คุณต้องการ พร้อมให้คำปรึกษา ในราคาสุดแสนประหยัด